Ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Công Nghệ Đông Á

Sáng ngày 15/11/2022 vửa qua, lễ ký kêt hợp tác chiến lược giữa Học viện Công Nghệ Edison và khoa Công Nghệ Thông Tin – Đại học Công Nghệ Đông Á đã diễn ra thành công với sự tham gia của các thầy cô, đội ngũ cán bộ của hai bên.

Tại lễ ký kết cô Vũ Thị Thu Hương – Giám đốc Học viện Công Nghệ Edison chia sẻ: “Lễ ký kết hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên của khoa CNTT. Là cầu nối giữa doanh nghiệp phần mềm với sinh viên, Edison sẽ hoàn thành trách nhiệm đào tạo chuẩn hóa đầu vào cho các doanh nghiệp trong Liên minh các doanh nghiệp số Việt Nam – VNITO”.

Thông qua dự án này, thời gian tới hai bên sẽ thúc đẩy nhiều hoạt động về đào tạo các kỹ năng công nghệ, các hoạt động thúc đẩy nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh của buổi lễ ký kết.