Company Tour Đại học Công nghiệp & Học viện Edison

✌️✌️✌️ 𝑿𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒂̀𝒐 𝑯𝑨𝑼𝑰 ✌️✌️✌️
Chuyến xe của Học viện Đào tạo Công nghệ Edison đã đón hơn 30 bạn sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đến tham quan Doanh nghiệp và tham dự Talkshow: “𝑋𝑢 ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝐼𝑇 2023”
👉 Với mục đích: “Đưa các bạn sinh viên được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp ngày càng sớm, từ khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường” Học viện Công nghệ Edison mong muốn qua các buổi trải nhiệm thực tế, sinh viên biết được bản thân còn thiếu sót ở đâu, để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho ngày ra trường.
🔥 Các khóa học tại Edison luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, mới nhất, HOT nhất hiện tại, với 30% lý thuyết và tới 70% giờ thực hành, đảm bảo đủ kiến thức để các bạn tự tin đầu quân vào doanh nghiệp 🔥
Tất cả các câu hỏi đều được giải đáp mọi thắp mắc trong TalkShow, rất hy vọng được hợp tác và làm việc cùng các bạn sinh viên trong thời gian tới.

————————–
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ EDISON
Địa điểm học:
🏘 Lý thuyết: Tầng 5, nhà E3, Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
🏘 Thực hành và làm các dự án: Công ty Savvycom, tầng 7, Tháp B Sky Park, Số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ Hotline (miễn phí cước gọi): 1800 646 990