Bùi Việt Hoàng

NodeJS Developer - Công ty Savvycom

Giảng viên Edison truyền tải nhiều kiến thức thông qua các buổi thực hành và làm dự án cho nên người học dễ tiếp thu và thấy hữu ích.

Nguyễn Đức Minh

NodeJS Developer - Công ty Savvycom

Edison trang bị nhiều kĩ năng mềm quan trọng cho người đi làm như quản lý công việc, làm việc nhóm, thuyết trình.

Nguyễn Minh Châu

NodeJS Developer - Công ty VMO

Kết thúc khóa học, em được Edison giới thiệu việc làm. Chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp đã giúp em được nhận vào làm việc tại công ty

Phạm Thanh Long

Frontend Developer - Công ty Rikkei soft

Chương trình đào tạo của Edison học thực hành và làm dự án thực tế nhiều. Em được hướng dẫn tận tình bởi các anh có nhiều kinh nghiệm làm việc tại công ty

Chu Quang Nhật

NodeJS Developer - Công ty FETCH TECHNOLOGY VIETNAM

Phan Tiến Độ

Golang Developer - Công ty Esoft

Đúng là Trường học trong doanh nghiệp, em thấy chương trình đào tạo của Edison tập trung vào những công nghệ và kỹ năng mà các công ty phần mềm đang sử dụng.

Phan Tuấn Linh

Golang Developer - Sinh viên đang đi học

Thông qua học thực hành tại Edison, em hiểu rõ hơn những kiến thức em đang học và giúp em dễ dàng vượt qua các kỳ thi ở Trường

Đặng Văn Tuấn

NodeJS Developer - Sinh viên đang đi học

Em được “thực học - thực hành” một cách chi tiết. Đặc biệt là được học và thực hành tại doạnh nghiệp là điều mà sinh viên như tụi em rất thích.

Đỗ Trung Giang

Golang Developer - Sinh viên đang đi học

Trương Anh Long

Dot Net Developer - Sinh viên đang đi học

Edison có chương trình đào tạo bài bản và dễ hiểu, qua đó giúp những người chỉ có kiến thức cơ bản về CNTT như em có thể theo học một cách hiệu quả.