Company Tour Đại học Thăng Long & Học viện Edison

✌️✌️✌️ 𝑿𝑰𝑵 𝑪𝑯𝑨̀𝑶 𝑻𝑳𝑼 ✌️✌️✌️
Chuyến xe của Học viện Đào tạo Công nghệ Edison đã đón hơn 30 bạn sinh viên khoa Toán Tin trường Đại học Thăng Long đến tham quan Doanh nghiệp và tham dự Talkshow: “𝑋𝑢 ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝐼𝑇 2023”
👉 Nhu cầu việc làm ngày càng cao – Cạnh tranh nhân lực ngày càng gắt 👈
Hiểu được vấn đề đó, Học viện Edison luôn mong muốn các bạn sinh viên được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp ngày càng sớm, từ khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Qua các buổi trải nhiệm thực tế, sinh viên biết được bản thân còn thiếu sót ở đâu, để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho ngày ra trường.
🔥 𝑹𝒂̂́𝒕 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒃𝒂̣𝒏 đ𝒂̣̆𝒕 𝒄𝒂̂𝒖 𝒉𝒐̉𝒊, 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 đ𝒆̂́𝒏 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒗𝒂̂́𝒏 đ𝒆̂̀:
🧨 Mức lương sau khi ra trường?
🧨 Môi trường làm việc ra sao?
🧨 Sau khóa học sinh viên nhận được kiến thức, kinh nghiệm gì?
🧨 Ngôn ngữ lập trình nào đang HOT?
🧨 Sau khi học xong, làm tại các công ty nào?
Tất cả các câu hỏi đều được giải đáp trong TalkShow. Các bạn có cùng thắc mắc với sinh viên TLU khum nèee, liên hệ ngày Page EDISON để nhận được những câu trả lời thỏa đáng nhất nha ❤❤❤
————————–
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ EDISON
Địa điểm học:
🏘 Lý thuyết: Tầng 5, nhà E3, Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
🏘 Thực hành và làm các dự án: Công ty Savvycom, tầng 7, Tháp B Sky Park, Số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ Hotline (miễn phí cước gọi): 1800 646 990