Học viện Công nghệ EDISON đồng hành cùng sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sáng nay, ngày 26/11, Học viện Công nghệ Edison đã có dịp gặp gỡ & giao lưu cùng hơn 1.000 sinh viên tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Học viện Edison & Đại học Công Nghiệp
👉 Tại chương trình Job Fair năm nay, các bạn sinh viên được định hướng phát triển ngành, được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nghề, biết được hiện tại các Doanh nghiệp thực sự cần gì ở một nhân viên IT.
👉 Và đây cũng là dịp để Học viện Edison quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên đang theo học tại Trường.

Học viện Công nghệ Edison luôn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên đã – đang – và sẽ theo học ngành Công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn muốn đem đến chương trình học thiết thực nhất, sát nhất với thực tế mà các Doanh nghiệp đang yêu cầu!