Chia sẻ về ngành CNTT cho Tân sinh viên – Đại học Đông Á Hà Nội

Với mong muốn tân chiến binh IT hiểu rõ hơn về ngành nghề. lộ trình phát triền cũng như thị trường tuyển dụng IT, Khoa CNTT – Đại học Đông Á Hà Nội đã phối hợp với Học viện Công Nghệ Edison chia sẻ tới các em những thông tin bổ ích cho tân sinh viên của khoa.
Tại buổi chia sẻ, Cô Vũ Thị Thu Hương – Giám đốc Học viện Công Nghệ Edison đã tư vấn cho các em về những kiến thức các em sẽ cần nắm vững, cách tận dụng thời gian khi đang ngồi trên ghế giảng đường Đại học đề trang bị cho mình hành trang kỹ năng, kinh nghiệm và xác định được mục tiêu của mình để sẵn sàng có được việc làm vào năm 3, năm 4.
Các tân chiến binh IT đã đặt rất nhiều câu hỏi thú vị về ngành nghề, mức lương, những yếu tố của nhà tuyển dụng và đặc biệt là làm thế nào để tích lũy được kinh nghiệm làm việc từ khi còn là sinh viên.