Talkshow “Ngành CNTT khát nhân lực nhưng vì sao Tân khoa vẫn khó tìm việc” tại Đại học Phenikaa

Ngày 1/10/2022 vừa qua, khoa CNTT – Đại học Phenikaa kết hợp với Học viện Công Nghệ Edison tổ chức buổi chia sẻ về giải pháp để sinh viên đến gần với nhu cầu tuyền dụng của các doanh nghiệp phần mềm cho các bạn sinh viên năm cuối của khoa.
Một trong những giải pháp quan trọng nhất để sinh viên đáp ứng và được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp đó là làm sao để sinh viên có kinh nghiệm thực chiến trước khi tốt nghiệp được đưa ra trong phần thảo luận giữa sinh viên với đại diện của Edison.
Phần giao lưu với PGS.TS. Trần Trọng Hiếu – Giám đốc đào tạo của Edison tạo ra không khí vô cùng sôi nổi nhưng cũng không kém phần “hack não” tới các chiến binh IT.

Kết thúc buổi talkshow anh Nguyễn Đăng Dũng – Trưởng bộ phận tuyển dụng của công ty phần mềm Savvycom chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và hơn hết anh Dũng vui mừng công bố 7 bạn sinh viến đã trung tuyển vòng 1 vào vị trí intern của công ty.
Chúc mừng 7 bạn sinh viên đã được vào vòng 2 phỏng vấn của Savvycom:
1. Nguyễn Đại Phát
2. Cao Đức Vũ
3. Trịnh Tuấn Anh
4. Đoàn Trung Kiên
5. Lưu Công Minh
6. Nguyễn Trung Kiên
7. Đỗ Thanh Tùng
Chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp điểm đến tiếp theo của chuỗi talkshow này là đâu nhé.