Nhập môn lập trình web

Nhập môn lập trình web là khóa học dành cho những người mới bắt đầu làm quen với lập trình. Khóa học sẽ giúp các bạn khám phá những công lệnh trong lập trình. Đây là khóa học đầu tiên để những bạn sinh viên học tất cả các chuyên ngành yêu thích về lập trình và muốn khám phá khả năng tư duy của chính mình.

Khóa học sẽ mang đến cho bạn

• Các kiểu dữ liệu và biến.
  • Các hàm số trong lập trình.
  • Các thuật toán cơ bản trong lập trình.
  • Làm được giao diện web cơ bản.
  • Học phí vô cùng hấp dẫn mà bất cứ ai cũng đều tham gia học được.

Ai sẽ tham gia khóa học này?

• Sinh viên các ngành muốn làm nổi bật CV và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng
  • Các bạn đang làm ở các lĩnh vực khác muốn tăng lương và tăng level.
  • Học sinh THPT và phụ huynh muốn khám phá thực tế về ngành CNTT để đưa ra quyết định đúng đắn về lựa chọn nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo

• Khóa học được thiết kế trong 16 buổi học
  • Thời gian học: 2 buổi tối/tuần

Địa điểm học:

• Lý thuyết: Tầng 5, nhà E3, Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Thực hành và làm các dự án: Công ty Savvycom, tầng 7, Tháp B Sky Park, Số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/EdisonNhapmon.

Hotline (miễn phí cước gọi): 1800 646 990