Lễ ký hợp tác với Đại học Thương Mại Hà Nội

Vào sáng ngày 21/04 vừa qua, đại diện Savvycom và đại diện Khoa Quản trị Nhân lực Đại học Thương Mại (TMU) đã tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ tại trường Đại học Thương Mại Hà Nội (TMU). Lễ ký kết nằm trong chuỗi hoạt động với mục tiêu dài hạn hướng tới phát triển và nâng cao nhân lực công nghệ cao tại Việt Nam.

Trong buổi ký kết, đại diện trường TMU, gồm có bà PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng, Chị PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng khoa Quản trị Nhân lực cùng sự chứng kiến của các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên, Chị PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn đã có chia sẻ:

Qua những lần trao đổi với Công ty Savvycom, chúng tôi cũng nhận rõ được thông điệp, quyết tâm kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng của họ. Điều này được thể hiện thông qua những buổi chia sẻ về chuyển đổi số cùng những cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

“Ngoài ra, một trong những thành tố hết sức quan trọng mà trường Đại học Thương Mại TMU luôn trân trọng đó là thỏa thuận hợp tác giữa các khoa chuyên ngành và các doanh nghiệp. Sự kết nối này giúp nâng cao chất lượng đào tạo, trau dồi những kiến thức thực tế cho sinh viên, đặc biệt là giúp các em tiếp xúc trực tiếp với các yêu cầu khắt khe và sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường lao động, đặc biệt là trong thời đại cách mạng công nghệ số hiện nay.” – bà PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Đây có thể nói là những bước tạo đà vững chắc cho một hành trình hợp tác, gắn bó và phát triển bền vững giữa Trường Đại học Thương Mại Hà Nội (TMU) và Savvycom để tiên phong đổi mới sáng tạo. Bởi vì hiểu được tiềm năng và sự cần thiết trong quản trị nguồn nhân lực, chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý nhà trường để nâng cao cải thiện chất lượng giáo dục thực tiễn, cùng nhau thực hiện hóa mục tiêu phát triển bền vững nguồn nhân lực chất lượng cao.