Lập trình BackEnd với NodeJS

1. Giới thiệu tổng quan:

NodeJS là một mã nguồn mở, được dùng để xây dựng các ứng dụng mạng, đặc biệt các ứng đòi hỏi real time (thời gian thực) & khối lượng request lớn. Chúng ta có thể lập trình NodeJS với ngôn ngữ JavaScript. NodeJS có thể được dùng để xây dựng hoàn chỉnh một trang web, ngoài ra, NodeJS còn có thể tích hợp để xây dựng các ứng dụng real time trên iOS, Android, Game online với Unity, Cocos2dx. Về tốc độ thực thi, Node.js có thể nói là nhanh nhất hiện nay, hơn cả java. Bởi lẽ node.js kế thừa công nghệ V8 của google, khả năng tự build server bằng ngôn ngữ client giúp cho việc trung chuyển dữ liệu diễn ra nhanh hơn. Đồng thời giảm khả năng rủi ro bị ngắt (interupt). Ngoài ra nhờ cơ chế Non I/O Blocking, tận dụng tối đa tài nguyên của server, không tạo ra độ trễ như các ngôn ngữ phía server khác. Với những ưu điểm cực kì mạnh mẽ này mà NodeJS đang phát triển một cách chóng mặt, và đây là thời điểm thích hợp nhất để các bạn học NodeJS.

2. Khóa học dành cho ai?

• Khóa học dành cho sinh viên ngành CNTT, khoa học máy tính, Điện tử viễn thông.
  • Các bạn lập trình viên Web: Bạn mong muốn tăng tốc độ trang web của mình, xây dựng các ứng dụng real time.
  • Các bạn lập trình Mobile (iOS, Android): Bạn mong muốn xây dựng các ứng dụng real time như chat Zalo
  • Các bạn có định hướng muốn trở thành lập trình viên web NodeJS
  • Các bạn tự học hoặc đã tham gia nhiều khóa học lập trình NodeJS nhưng không hiệu quả

3. Khóa học cung cấp cho bạn những gì:

• Chương trình trang bị kỹ năng cài đặt một web server sử dụng XAMPP hoặc LAMPP và cấu hình virtual host cho server này.
  • ·Xử dụng thành thạo thẻ HTML, thuộc tính và phần tử.
  • Tạo máy chủ web, truy cập API từ trình duyệt, triển khai web server.
  • Thiết kế xây dựng CSDL chuẩn hóa và chuyên nghiệp, bảo mật lưu trữ thông tin với MongoDB và NoSQL.
  • Testing NodeJS.
  • Triển khai dự án thực tế tại doanh nghiệp.

4. Thời lượng khóa học:

• Thời lượng: 78 giờ
  • 2 buổi/tuần phù hợp với sinh viên và người đi làm

5. Địa điểm học:

• Lý thuyết: Tầng 5, nhà E3, Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Thực hành và làm các dự án: Công ty Savvycom, tầng 7, Tháp B Sky Park, Số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đăng ký tại đây: https://bit.ly/EdisonNodeJS
  • Hotline (miễn phí cước gọi): 1800 646 990